Dự báo giá vàng New York: Những chú bò XAU / USD đang tìm kiếm sự bứt phá trên 1577

Bạn có phải là một dự báo giá vàng New York tăng giá: những con bò XAU / USD đang tìm kiếm một sự phá vỡ trên 1577? Những con số đó đề cập đến Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones và S & P 500. Vài tuần trước, tôi đã viết một bài phân tích thị trường cho FOL cho thấy hai thị trường chứng khoán đang hướng tới một thị trường gấu trong quý đầu tiên của năm 2020. Tiếp theo bài báo tôi viết cho tôi là “Dự báo giá vàng New York: XAU / USD Bulls đang tìm kiếm sự bứt phá trên 1577” cung cấp thông tin cập nhật về việc liệu các thị trường chứng khoán lớn đang hướng tới một thị trường gấu khác hay liệu thị trường sẽ phục hồi trước khi kết thúc năm
Quan điểm của tôi đã thay đổi trong vài tuần qua. Chỉ số Dow và S & P đều có dấu hiệu suy yếu khi chúng tôi bước vào mùa giao dịch mùa hè và tình cảm đối với đồng đô la đã được cải thiện phần nào, nhưng nó vẫn bị bán quá mức và mua quá mức.
Trong phần này, tôi sẽ tìm hiểu xu hướng tăng cường và suy yếu đối với Đô la Mỹ và Bạc. Rất dễ bị cuốn vào một xu hướng khó phá vỡ. Hãy nhớ rằng luôn có hai mặt của bất kỳ xu hướng nào. Ngoài ra còn có một lời giải thích kinh tế cho hiệu suất của một thị trường.
Theo văn bản này, xu hướng suy yếu và sức mạnh của thị trường Bạc là một dấu hiệu cho sức mạnh của Đô la Mỹ, nhưng trong vài tháng tới, xu hướng sẽ đảo ngược. Chính đáy của giá giao ngay Bạc đã làm suy yếu Đô la Mỹ và khiến các nhà giao dịch có ấn tượng rằng Đô la Mỹ cuối cùng có thể thoát ra khỏi phạm vi yếu đã tồn tại.
Vì vậy, làm thế nào mà giá giao ngay Bạc đã giảm giá so với Đô la Mỹ, nhưng chỉ số Dow đã quay trở lại mức cao gần đây? Đây là một vấn đề phức tạp, nhưng một lý do đơn giản đã đóng vai trò là Fed bơm thêm thanh khoản vào thị trường.
Kể từ khi Bear Show bắt đầu sụp đổ, Cục Dự trữ Liên bang đã mua đô la và bán Kho bạc để chống đỡ thị trường. Điều này đặt thị trường vào cân bằng hơn, có thể nói.