JP Morgan trong Sáp nhập nói chuyện với ConsenSys về đại biểu Blockchain của nó

JP Morgan trong Sáp nhập nói chuyện với ConsenSys cho Nhóm đại biểu Blockchain của nó là một dấu hiệu cho thấy sự đầu tư của ngân hàng. Ý tưởng đằng sau sự hợp tác là tận dụng nhiều công dụng của công nghệ blockchain, đặc biệt là những công nghệ liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số và hợp đồng thông minh. Ngân hàng đang mong muốn biến công nghệ này thành một phần trong hoạt động của mình, để nâng cao sản phẩm và dịch vụ của họ và củng cố vị thế cạnh tranh của họ. Mối quan hệ cũng sẽ giúp tăng các hoạt động giao dịch của ngân hàng tại các thị trường mới nổi.
Việc sử dụng đầu tiên của công nghệ mà ngân hàng đang làm việc là phát triển các loại tiền kỹ thuật số. Một trong những hình thức tiền kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới là Bitcoin. Việc sử dụng loại tiền này có thể không dễ dàng và điều này phụ thuộc vào các quy tắc và quy định của bất kỳ quốc gia nào có thể liên quan đến việc điều chỉnh nó. Nhưng dường như ngay cả quốc gia hạn chế nhất trên thế giới cũng không thể ngăn chặn sự phát triển của loại tiền này vì Bitcoin thực sự là một thứ có thật và không phải là một trò đùa.
JP Morgan trong Merger Talks với ConsenSys cho Blockchain Quorum của nó là về việc mang lại cho ngân hàng nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực tiền ảo. Và ngân hàng đang nhận được kinh nghiệm từ lĩnh vực này, vì họ đã đầu tư 32 triệu đô la vào việc phát triển phiên bản Bitcoin của riêng họ. Giám đốc điều hành của JP Morgan đang đặt nó như thế này: “Đây là một bước đột phá lớn đối với chúng tôi với tư cách là một công ty,” Jamie Dimon nói.
Theo như các ngân hàng có hoạt động lớn tại các thị trường mới nổi này, JP Morgan chắc chắn là một cái tên xuất hiện trong tâm trí. Việc sáp nhập là một dấu hiệu khác cho thấy các kế hoạch lớn hơn mà ngân hàng có trong việc mở rộng và tăng cường kinh doanh của họ. Họ đang phát triển hợp tác với các bên khác mà họ gọi là “hợp đồng thông minh”, đây là loại chương trình phần mềm có thể được sử dụng để triển khai ứng dụng tiền kỹ thuật số mới.
Sự hợp tác giữa ngân hàng và các đối tác mới chắc chắn sẽ phát triển khi thời gian trôi qua và các mối quan hệ đối tác mới dự kiến ​​sẽ mở rộng. Kế hoạch là cung cấp các phiên bản khác nhau của ứng dụng có thể được tùy chỉnh cho một sản phẩm cụ thể. Một ví dụ về một ứng dụng như vậy là một hệ thống thanh toán đơn giản, được gọi là đường sắt thanh toán và có thể có nhiều đối tác đăng ký và tham gia công nghệ blockchain cho đường sắt blockchain.
JP Morgan trong Merger Talks with Consensys for Blockchain Quorum sắp sửa tận dụng các công nghệ mới nổi. Đây là một cách tiếp cận thú vị, xem xét rằng các công nghệ như vậy sẽ ở đây trong nhiều năm tới. Nó chắc chắn sẽ mở đường cho ngân hàng để thiết lập mối quan hệ tốt với các đối tác. Nó sẽ cung cấp cho họ các phương tiện để duy trì nền tảng tốt nhất để tiếp thị và bán sản phẩm và dịch vụ của họ.
Việc sáp nhập cho thấy sự trưởng thành của JP Morgan. Nó cũng cho thấy khả năng của ngân hàng trong việc phát triển các công nghệ mới và tiếp thị và bán các công nghệ này cho các công nghệ khác. Nếu họ làm điều này một cách hiệu quả, họ thực sự có thể thiết lập một đối thủ cạnh tranh lớn với các ngân hàng khác trong tương lai. Câu hỏi còn lại là nếu điều này sẽ làm việc.