Triển vọng thị trường trước cuộc tranh luận đầu tiên giữa Tổng thống Biden-Trump

Theo Market Outlook, Tổng thống Obama đã dẫn trước trong cuộc đua giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống nhưng rất tiếc đã không thắng cử. Triển vọng của thị trường về hoạt động của Tổng thống Obama là không tốt. Nếu ông ấy thắng nhiệm kỳ thứ hai, đó sẽ là một sự thất vọng đối với nhiều người đã hy vọng rằng Obama sẽ dẫn dắt đất nước thoát khỏi tình trạng lộn xộn mà chúng ta đang gặp phải. để làm cho mọi thứ đúng trở lại.

Tuy nhiên, nếu Tổng thống Obama tái đắc cử, người ta phải làm gì nếu nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của ông không mang lại kết quả như thị trường mong đợi? Người ta nên tập trung vào những gì đã xảy ra hay nên tập trung vào những khía cạnh tích cực của nhiệm kỳ đầu tiên?

Một trong những lý do chính khiến Tổng thống Obama không đạt được kế hoạch phục hồi kinh tế của mình là do nền kinh tế nghèo nàn của Hoa Kỳ vào thời điểm đó. Thị trường chứng khoán đi xuống do nền kinh tế yếu kém và có tác động tiêu cực đến thị trường tài chính. Đây là điều mà nhiều người đã chỉ ra trước đây và ngày nay vẫn có người nói điều này. Nhiều chuyên gia cho rằng để thành công bạn cần phải có một nền kinh tế mạnh cũng như một thị trường chứng khoán mạnh.

Để đạt được bất kỳ loại kế hoạch phục hồi kinh tế nào, bạn sẽ cần phải có đội ngũ quản lý phù hợp làm việc cho bạn. Bạn sẽ cần phải có khả năng lãnh đạo tốt để mọi việc diễn ra thuận lợi và bạn cũng cần có một đội ngũ tài chính mạnh để hỗ trợ kế hoạch phục hồi kinh tế. Tổng thống Obama đã không có bất kỳ điều này và ông sẽ rất thất vọng với màn trình diễn của mình về điểm này. Anh ấy sẽ phải thực hiện một số thay đổi để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra nữa.

Khi nói đến thị trường chứng khoán, không có gì đảm bảo rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cải thiện và mọi người đang dự đoán một cuộc suy thoái. Hoa Kỳ đang hoạt động không tốt trên thị trường và đây sẽ là một nỗi thất vọng đối với nhiều nhà đầu tư.

Chừng nào thị trường chứng khoán suy thoái thì thị trường chứng khoán sẽ giảm giá. Mọi người đã và đang mất tiền khi đầu tư vào cổ phiếu của họ và điều này là do thị trường chứng khoán đi xuống do nền kinh tế xấu. Tổng thống Obama đã đưa ra những lời hứa và cam kết và ông đã không thực hiện những lời hứa này. Đây là một trong những lĩnh vực mà ông ấy sẽ phải hành động nếu ông ấy được tái đắc cử tổng thống và nếu không, ông ấy cũng sẽ rất thất vọng về thị trường chứng khoán.

Nếu thị trường chứng khoán đi xuống và mọi người đều thua lỗ, thì mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu Obama không thay đổi mọi thứ. Nếu anh ta không làm bất cứ điều gì về nó thì sẽ càng khó khăn hơn để phục hồi sau các vấn đề kinh tế mà chúng tôi đang gặp phải. Khi có một nền kinh tế xấu, điều đó có nghĩa là nền kinh tế không vận động tốt như nó có thể được và mọi người cần phải bắt đầu tiết kiệm tiền để có thể sống. Nếu mọi người đang mất tiền, có nghĩa là họ đang mất tiền.

Với việc Hoa Kỳ đang trong chế độ khủng hoảng sẽ có ít mua bán trên thị trường chứng khoán hơn và điều đó có nghĩa là sức mua sẽ ít hơn. Nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng và điều đó có nghĩa là sẽ có ít nhu cầu hơn và bán nhiều hơn và thu nhập ít hơn. Điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến thị trường và sẽ ảnh hưởng đến giá của thị trường chứng khoán. Rất có thể nếu thị trường tiếp tục xu hướng giảm, nó có thể xuống thấp hơn nữa.